THƯ NGỎ

Chào mừng Quý vị và các bạn đến với trang điện tử của Công ty TNHH Beta-Pharma Vietnam (BPV).

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Beta-Pharma Vietnam xin gửi tới Quý vị và các bạn lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và chúc Quý vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh!

Với mong muốn chung tay cùng Quý khách bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh, Công ty TNHH Beta-Pharma Vietnam đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp tới các Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao, chi phí hợp lý và phù hợp.

Công ty TNHH Beta-Pharma Vietnam cam kết sẽ làm hài lòng các Quý khách bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để xứng đáng với tôn chỉ: “Chất lượng tốt hơn – Cuộc sống đẹp hơn !”.

Sự hài lòng của Quý khách hàng là sự phấn đấu không ngừng và liên tục của Beta-Pharma Vietnam.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Beta-Pharma Vietnam (BPV) tiếp tục phát triển kinh doanh dựa trên nền tảng và giá trị cốt lõi là thế mạnh về nguồn nhân lực và thương hiệu trên thị trường.

Công ty sẽ ưu tiên tăng trưởng số lượng nhân viên một cách toàn diện cả về lượng lẫn về chất, mở rộng thị trường của mình để đạt được mục đích cao nhất là trở thành một công ty dịch vụ sản phẩm y tế đầu ngành có tên tuổi, uy tín và chất lượng.

Chiến lược về nguồn lực

Công ty TNHH Beta-Pharma Vietnam còn tự hào về uy tín có được sau nhiều năm phát triển và khẳng định trên thị trường. Với mối quan hệ mật thiết với các hội chuyên môn: Hội nội tiết, Hội tim mạch, Hội thần kinh, Hội đông y, Hội da liễu và các bệnh viện Y Học cổ truyền trên cả nước, công ty Dược phẩm Beta-Pharma Vietnam đã đặt ra mục tiêu trong năm nay sẽ phát triển và mở rộng quy mô ra các tỉnh Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng và một số tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Chiến lược mở rộng thị trường

Công ty TNHH Beta-Pharma Vietnam rất coi trọng việc hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là những đối tác lớn, mà ở đó vấn đề công nghệ quản trị và nghiên cứu khoa học được đặt lên hàng đầu. Việc hợp tác này, không những mang lại lợi ích cho cả hai bên mà còn nhằm mục đích giúp học hỏi, rút ngắn thời gian quá độ trong việc phát triển. Các đối tác chính của công ty hiện nay đều là những tập đoàn lớn, có uy tín trong ngành dược phẩm của Việt Nam và quốc tế như: Công ty Dược phẩm Pfizer, Novartis, Sanofi aventis, Glaxosmithkline, tập đoàn Tasly, Công ty Dược phẩm Mediplantex, Công ty Polfa S.A, công ty Hainan QuingQi, Công ty K-Max Health Products,…

Sứ mệnh

Xóa tan nỗi lo bệnh tật cho con người Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm thực phẩm chức năng, Đông dược thành phẩm và Tân dược.

Tầm nhìn

Beta-Pharma Vietnam sẽ tập trung mọi nguồn lực để trở thành công ty dược phẩm dẫn đầu trong việc khai phá thị trường mới và có hệ thống phân phối rộng khắp nước Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

– Không theo đuổi các lợi nhuận nhất thời mà hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững.

– Khách hàng là trung tâmm, Beta-Pharma Vietnam luôn đặt quyền lợi và sự thỏa mãn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

– Đầu tư nhân văn và hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, môi trường và giữa doanh nghiệp với người lao động.

– Phát huy cao độ tinh thần, giá trị và bản lĩnh Việt Nam.

– Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam cho chiến lược phát triển của Beta-Pharma Vietnam.